Helpex - Trao đổi & giúp đỡ Đăng nhập

Sẵn sàng cho việc ngừng hoạt động vào ngày lễ của App Store

Một mùa lễ nữa đang đến. Khi bạn tránh hoặc tham gia đám đông nhảy từ trung tâm mua sắm này sang trung tâm mua sắm khác vào dịp lễ, Apple sẽ cho phép nhóm đánh giá App Store tạm nghỉ để làm điều tương tự. Có tin đồn rằng nhóm đánh giá là cực kỳ nhỏ đối với một nhóm xử lý hàng trăm nghìn trường hợp hàng tháng. Sau khi làm việc chăm chỉ quanh năm, họ xứng đáng được nghỉ ngơi trong những ngày nghỉ!

Để chuẩn bị cho mùa bận rộn nhất trên App Store, bạn nên gửi ứng dụng của mình thông qua iTunes Connect trước khi họ đóng cửa kỳ nghỉ lễ từ  ngày 23 đến ngày 27 tháng 12 (Giờ Thái Bình Dương) . Điều đó có nghĩa là ứng dụng mới và bản cập nhật ứng dụng sẽ không được xử lý trong thời gian này. Nếu bạn có kế hoạch xóa lỗi hoặc tích hợp SDK mới, hãy nhanh chóng và đảm bảo rằng bản phát hành của bạn đã được gửi, phê duyệt và lên lịch trước.

Hàng đợi gửi bản cập nhật luôn dài hơn vào thời điểm này trong năm, vì vậy, theo nguyên tắc chung, bạn nên bắt đầu gửi bản cập nhật của mình ít nhất ba tuần trước thời điểm ngừng hoạt động. Điều này có nghĩa là bây giờ. Bạn không muốn người dùng ứng dụng của mình gặp khó khăn với một phiên bản ứng dụng tầm thường trong suốt kỳ nghỉ đông.

Các chức năng khác của iTunes Connect như Ứng dụng của tôi và Phân tích ứng dụng, v.v. sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian ngừng hoạt động này.

11 hữu ích 0 bình luận 4.1k xem chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

loading